ĐẢNG BỘ XÃ HÒA BÌNH TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO 01 ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN ĐỢT 19/5/2023

Sáng ngày 30/6/2023, Đảng bộ xã Hòa Bình tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 01 đồng chí đảng viên đợt 19/05/2023. Tới dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ và 01 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Đồng chí Triệu Văn Thọ, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Triệu Văn Thọ, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ trao tăng Huy hiệu Đảng

Trong đợt 19/05/2023, Đảng bộ xã Hòa Bình có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Triệu Văn Thọ, Bí thư Đảng ủy đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí Đảng viên.

Lãnh đạo Đảng ủy

Lãnh đạo Đảng ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

Ma Văn Tiền – Công chức VH-XH